Giá : Liên hệ TP Hồ Chí Minh lê thị kim nguyên
28-05-21


Nhục thung dung là cây gì?

Nhục thung dung là loại cây ký sinh, sống dựa vào loài cây khác. Cây sẽ sinh sôi và nảy mầm vào mùa xuân, đâm xuyên qua mặt đất, mọc lên cao trông tựa như một cái chày. Phần đầu của cây có hình nhọn, phủ lớp vải màu vàng, dưới ánh nắng mặt trời phản chiếu nhìn rất lóng lánh và đẹp mắt.

Tác dụng :

Với đặc tính trên, loại cây này được chứng minh là có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện đời sống tình dục, níu giữ nét xuân của cả nam và nữ.

Nhục thung dung thể hiện công dụng rất tốt trên cả đối tượng nam và nữ bị mắc chứng yếu sinh lý, phụ nữ đang trong giai đoạn tiền mãn kinh, không còn ham muốn hay hứng thú với “chuyện ấy”, chị em chậm có con hay vô sinh hiếm muộn,…

Sử dụng Dâm Dương Hoắc cũng là cách rất tốt cải thiện đời sống tình dục của cả nam và nữ.

Theo quan điểm đông y, Nhục thung dung là vị thuốc có vị ngọt, mặn, tính ấm, mang lại tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý, sử dụng tốt cho nữ giới có nhiều khí hư và nam giới mắc chứng liệt dương.

Nhiều tài liệu y học cũng chỉ ra rằng, loại thảo dược này được coi là thần dược cho quý ông, giúp nâng cao bản lĩnh phái mạnh, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

Để chứng minh cho những công dụng của nhục thung dung được dân gian truyền lại hay ghi chép lại trong sách dược cổ, các nhà khoa học đã tiến hành nhiều cuộc thí nghiệm trên nhục thung dục và phát hiện ra vị thảo dược này có chứa nhiều thành phần hóa học rất có lợi như: Boschnaloside, Epilogahic axit, Bbetaine, Orobanin, axit hữu cơ, axit amin, Alkaloid.

Dựa trên kết quả từ những cuộc nghiên cứu kỹ lưỡng, các nhà khoa học 1 lần nữa khẳng định đây là một dược liệu sở hữu công dụng tuyệt vời.

Những thành phần hóa học trên có khả năng ức chế và làm chậm quá trình lão hóa của con người, tăng cường sinh lực cũng như kéo dài tuổi thanh xuân cho cả nam và nữ.

Mặc khác, nhục thung dung còn có tác dụng nâng cao sức đề khác, ổn định huyết áp, đóng vai trò như một hormon sinh dục.

Bên cạnh đó, sử dụng thường xuyên và điều độ sẽ giúp bạn phòng ngừa được một số bệnh lý liên quan tới thận như suy thận, hội chứng thận hư,…

Liên lc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0931274854


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!


Tin bất động sản khác

hủ tục nhập khẩu vải không dệt

TP Hồ Chí Minh

Tour Hà Nội – Sapa – Hạ Long – Yên Tử 5 ngày 4 đêm

TP Hồ Chí Minh

Thành lập công ty giá rẻ - miễn phí 3 tháng báo cáo thuế

TP Hồ Chí Minh

Thủ tục nhập khẩu bàn, mã hs bàn và thuế nhập khẩu

TP Hồ Chí Minh

Thủ tục nhập khẩu bánh kẹo theo quy định mới nhất

TP Hồ Chí Minh