Thông báo:
Rao5s.vn đã có dịch vụ đăng tin VIP với giá ưu đãi. vui lòng tham khảo tại đây và làm theo hướng dẫn!

Điều khoản sử dụng Rao5s.vn

 1. Tên miền(địa chỉ website) https://rao5s.vn/ là tên miền duy nhất do chúng tôi quản lý, ngoài tên miền này chúng tôi không sử dụng tên miền nào khác. Trường hợp thành viên(người bán, người mua) xem cùng nội dung ở tên miền khác thì xem như là thông tin không chính thức.
 2. Thành viên có quyền tham gia miễn phí(đăng ký, đăng tin mua bán, đăng tin quảng cáo).
 3. Hàng hóa, sản phẩm dịch vụ tham gia giao dịch phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
 4. Chúng tôi(BQT website) có quyền cung cấp thông tin cho phía Công An trong trường hợp thành viên có vi phạm pháp luật trong việc giao dịch mua bán.
 5. Thành viên tham gia giao dịch mua bán phải cung cấp thông tin chính xác địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ liên lạc.
  Trường hợp thông tin thành viên cung cấp mang tính giả mạo, thông tin ảo thì
  BQT có quyền khóa tài khoản và khóa tin đăng của thành viên mà không thông báo trước.
 6. Nội dung tin rao bắt buộc phải đúng thuần phong mỹ thục của Việt Nam, không được đăng tin có nội dung liên quan đến chính trị, nội dung tục tĩu.
 7. BQT chúng tôi lưu lại tất cả bằng chứng và dấu vết(toàn bộ thao tác của thành viên trên website này).
 8. Chúng tôi sử dụng cookie phía trình duyệt của thành viên để lưu một số thông tin phục vụ cho việc thống kê, và đưa ra những thông báo sản phẩm mới phù hợp với sở thích của thành viên.
 9. BQT chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến thông tin cá nhân, chất lượng sản phẩm được đăng tải trên website này.
 10. Mọi khiếu nại, tố cáo giữa người bán và người mua trong quá trình giao dịch chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 11. Thành viên đã tham gia giao dịch, mua bán trên website này thì xem như là đã đồng ý với tất cả điều khoản do BQT qui định.

Hãy cùng Rao5s.vn tạo môi trường mua bán trực tuyến an toàn và hiệu quả!

Quay lại