Enzyme Amylase có tác dụng xúc tác cho sự thủy phân của tinh bột thành đường, đóng vai trò cực kỳ cần thiết đối với cơ thể người và động vật, là chất xúc tác không thể thiếu trong quá trình tiêu hóa thức ăn.
Để tận dụng những khả năng tuyệt vời của Amylase đối với hệ tiêu hóa, Công ty Cổ phần Hóa Dược và Công Nghệ Sinh Học Biogreen đã sản xuất ra các sản phẩm nguyên liệu Enzyme Amylase với chất lượng và hoạt tính cao.
*Đặc điểm sản phẩm:
Thành phẩm ở dạng bột màu trắng ngà đến vàng nhạt, mịn, đồng nhất, mùi đặc trưng.
Sản phẩm tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ
Hoạt lưc: 2000 IU/g, 5000 IU/g, 10000 IU/g
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng túi: 1 kg, 5 kg và theo yêu cầu của khách hàng.
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen
Địa chỉ: 108 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Website: www.nguyenlieuhoaduoc.com
Email: kinhdoanh4.biogreen@gmail.com
Điện thoại: 0838360097
Liên lc với người đăng tin
Gửi Tin Nhắn 0838360097Khiếu nại tin này