Gelatin_ xử lý thịt yếu
- Không phải lúc nào chúng ta điều có thể lấy được nguồn thịt chất lượng ngon, nóng dẽo. Đôi lúc thịt mới mổ nhưng gặp phải những chú heo bị bơm nước,kém chất lượng sẽ làm cho sản phẩm thịt có độ liên kết yếu làm giò xay ra bị bở,bị khô,thậm chí là đứng cối trong lúc xay....
- Đôi khi giá thành nguyên liệu quá cao,nhà sxuat cần sự phối trộn phù hợp giữa thịt nóng là thị lạnh để giảm giá thành sản phẩm....
-Chúng ta cần một phụ gia để hỗ trợ tái tạo liên kết cho thịt yếu,thịt lạnh thì GELATIN là sự lựa chọn hoàn hảo nhất:
Gelatin
- Xuất xứ: Đức
- Công dụng:hỗ trợ xử lý thịt yếu,thịt đông lạnh, tái tạo độ dẽo và liên kết cho thịt....
- Hàm lượng: 2gam/kg sản phẩm....
- Cách sử dụng: cho vào trong quá trình xay thịt.
Quý khách hàng có cơ sở sx đang gặp vấn đề về kỹ thuật chế biến hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Hotline/zalo: 0947.175.149
Webt: Phugiathucphamsach.com
#phugiathucphamsach #phụ_gia_xử_lý_thịt_yếu
#phu_gia_lam_gio
#xay_thịt_đông_lạnh
Liên lc với người đăng tin
Gửi Tin Nhắn 0947175149Khiếu nại tin này