Giá : Liên hệ Hải Phòng mrtrung
07-09-20


Cách cải tạo kết cấu nhà cũ đẹp, tối ưu diện tích
Khi cải tạo nhà cũ nát thì ngoài việc bạn nghĩ đến tăng công năng sử dụng, mở rộng không gian sống, làm tăng độ chắc chắn của công trình thì việc bạn nghĩ đến tiếp theo đó chính là ngôi nhà bạn phải tiện nghi hơn, to hơn, đẹp hơn. Các phần có thể giúp căn nhà của bạn đẹp hơn là cầu thang, trần và ban công.

>> Công Ty Xây Dựng Tại Hải Phòng Uy Tín SBL.VN
Cách cải tạo cầu thang cũ thành mới đẹp hơn: Trong ngôi nhà của bạn thì việc thay đổi cầu thang chính là 1 hạng mục bạn cần quan tâm. Cải tạo cầu thang có rất nhiều cách. Nếu cầu thang nhà cũ đang là cầu thang làm bằng bê tông, thô và làm mất nhiều diện tích thì bạn có thể thay thế cầu thang bằng các vật liệu khác bắt mắt mà đẹp hơn ví dụ bạn có thể sử dụng cầu thang bằng gỗ hoặc bằng kính cường lực. Với gỗ hoặc kính cường lực sẽ làm cho không gian nhà bạn sáng hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn, hiện đại hơn và hợp với xu hướng thời đại hơn.

https://sbl.vn/wp-content/uploads/2020/06/%C4%90%C3%B3ng-c%E1%BA%A7u-thang-768x576.jpg

Cách cải tạo trần nhà và ban công:
- Khi trần nhà bạn thấp không hoạ tiết và chiều cao chỉ từ 3m đến 3m3 thì việc bạn muốn tăng độ cao cho trần nhà là điều nên làm

- Cải tạo trần nhà: Nhu cầu cải tạo trần nhà thấp hay tăng sức hấp dẫn cho ban công luôn đặc ra đặc biệt với loại nhà ở là chung cư. Bởi thường trần nhà chung cư sẽ hoàn thiện dạng phẳng không họa tiết và chiều cao trần chung cư tới sàn luôn thấp khoảng 3,3m nên gia chủ luôn mong muốn cải tạo chúng đẹp hơn, trông cao hơn.

>> CÔNG TY TƯ VẤN XÂY DỰNG NHÀ HẢI PHÒNG SBL.VN
Trần nhà thấp và phẳng: Bạn nên thêm hệ thống đèn âm hoặc bạn thay đổi màu sơn trần nhà. Phần sơn trên trần nhà sáng hơn phần tường cũng tạo cảm giác trần nhà được nâng cao.
Với các hoạ tiết thì bạn nên thêm các hoa văn dạng 3D để tạo cảm giác trần nhà được cao hơn. Trong những trường hợp này bạn hoàn toàn khó có thể làm trần thạch cao vì trần thạch cao sẽ làm cho trần nhà bạn thấp xuống nhiếu.

- Cải tạo ban công: Ban công của các căn nhà này thường mang lại các cảm giác tối, không ánh sáng hoặc thiếu ánh sáng hoặc bí bách tạo nên không gian ở luôn có cảm giác ẩm thấp cho không gian ở của bạn. Với trường hợp này bạn nên sơn lại ban công hoặc thêm sàn gỗ cho ban công, trồng cây và lấy sáng tối đa từ ban công. Bạn có thể thêm 1 bộ bàn trà nhỏ hoặc thêm 1 cái xích đu di động tại chỗ này và bạn cũng nên để vài chậu cây nhỏ sẽ tăng cảm giác thi vị cho ban công.
Cải tạo nhà vệ sinh: Với việc cải tạo nhà thì việc cải tạo nhà vệ sinh là điều không cần phải bàn cãi. Đây là công trình phục vụ các sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng đến môi trường sống của chúng ta. Thường thì bạn chỉ muốn cải tạo nhà vệ sinh khi chúng có các biểu hiện sau

>> Tư vấn thiết kế sửa chữ xây dựng nhà tại Hải Phòng

- Nước bị rò rỉ từ cống thoát nước: Thoát nước dưới sàn nhà, trong kết cấu hay chống thấm không tốt.
-  Thay đổi diện mạo, diện tích sử dụng
? Việc cải tạo nhà vệ sinh và nhà tắm để làm cho chúng nhỏ gọn mà luôn sạch sẽm khô ráo. Bạn cần làm lại sàn, tăng chống thấm, thông lại ống thoát nước và đặc biệt bạn nên chọn gạch ốp tường sao cho màu sắc ấm áp và luôn sáng bóng.

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 938192555


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin bất động sản khác

XE TẢI HINO - CHÍNH HÃNG TẠI HẢI PHÒNG

Hải Phòng

DỊCH VỤ CHỐNG THẤM SỬA CHỮA CÔNG TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

TP Hồ Chí Minh

Ép cừ thép U200, C200 tại Hà Nội

Hà Nội

Tổng kho keo dán gạch đá, ốp lát nội ngoại thất, keo chít mạch ( Chà Ron ), ke nhựa cân bằng

Hải Phòng

THÁNG CUỐI NĂM- NÂNG CAO CẢNH GIÁC CÙNG CAMERA

TP Hồ Chí Minh