Giá : 25.000 ₫ Hà Nội Ánh Dương
11-04-24


Công ty Sao Hỏa là một đơn vị uy tín chuyên sản xuất và cung cấp các loại hàng rào lưới thép bảo vệ công trình và khu công nghiệp và dân dụng . Với đa dạng về kiểu dáng, hàng rào lưới thép của chúng tôi đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đối tác trong việc bảo vệ và an ninh cho các dự án xây dựng.Hàng rào lưới thép của chúng tôi được cung cấp với đủ các loại kiểu hoàn thiện khác nhau như hàng rào mạ kẽm nhúng nóng, hàng rào sơn tĩnh điện và mạ kẽm điện phân sơn tĩnh điện. Nhờ các loại hoàn thiện này, các khung lưới thép của chúng tôi có độ bền cao và tuổi thọ lên tới hơn 20-30 năm mà không cần bất kỳ biện pháp bảo trì nào. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bảo trì mà còn đảm bảo an toàn và ổn định cho công trình và khu công nghiệp.Chúng tôi hiểu rằng mỗi công trình hay khu công nghiệp đều có nhu cầu và mức độ đầu tư khác nhau. Vì vậy, chúng tôi đã chia hàng rào lưới thép công trình thành 4 loại khác nhau để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Các loại hàng rào bao gồm hàng rào gập hai đầu tam giác, hàng rào chấn sóng trên thân, hàng rào hàn khung theo modun và tâm lưới hàng rào phẳng. Nhờ sự linh hoạt trong thiết kế này, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng từ dự án nhỏ đến dự án lớn.Lưới hàng rào thép hàn là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho việc ngăn chặn và bảo vệ các khu vực như khu công nghiệp, ngăn kho và công ty. Sợi lưới được sản xuất từ thép hàn chất lượng cao với đường kính Ø4, Ø5, Ø6, Ø8... đảm bảo độ bền và độ ổn định cao.

Có nhiều kiểu dáng lưới hàng rào để bạn lựa chọn, bao gồm lưới phẳng, lưới chấn sóng và lưới gập tam giác hai đầu. Trụ của lưới hàng rào được làm từ ống kẽm tròn, hộp vuông hoặc cột khóa thông minh hình trái đào, có thể tuỳ chỉnh kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Các loại hàng rào lưới thép hàn cũng đa dạng với các tùy chọn chất liệu bề mặt khác nhau. Bạn có thể chọn hàng rào mạ kẽm nhúng nóng, hàng rào mạ kẽm điện phân sơn tĩnh điện hoặc nhúng nhựa màu sắc tùy theo yêu cầu của dự án. Đặc biệt, các loại hàng rào này có độ bền lên đến 30 năm, đảm bảo cho sự an tâm và tiết kiệm chi phí bảo trì.

Với kích thước mẫu mã phong phú và hiện đại, hàng rào lưới thép sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và sang trọng cho không gian của bạn. Việc lựa chọn hàng rào phù hợp với thị yếu khách hàng sẽ giúp tạo nên một công trình hoàn hảo và đáng tin cậy.

Để biết thêm thông tin về lưới hàng rào và các sản phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất cho dự án của mình. Hãy tin tưởng chúng tôi - đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực hàng rào lưới thép công trình!

Liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng đúng yêu cầu của quý khách:

Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Sao Hỏa

VP Hồ Chí Minh: Số 14, đường số 10, P. Linh Đông, Q. Thủ Dức, TP. Hồ Chí Minh

VP Hà Nội: 92 Ngũ Nhạc, P. Thanh Trì, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Emai: anhduong.saohoa@gmail.com

Sdt:  0374.111.227


Zalo: 0374.111.227


Wep: luoithepsaohoa.com

Liên lc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0374111227


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!


Tin bất động sản khác

VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

Hà Nội

Lưới b40 bọc nhựa , giá lưới b40 bọc nhựa, lưới b40 bọc nhựa làm hàng rào

Hà Nội

Lưới thép hàn mạ kẽm ,lưới thép hàn đổ sàn bê tông luôn có sẵn

Hà Nội

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp

Hà Nội

Dịch thuật công chứng quận Ba Đình, Hà Nội

Hà Nội