Giá : 100.000 ₫ TP Hồ Chí Minh Nguyên bản
22-07-20


SỬA MAINBOARD MÁY TÍNH, LAPTOP LẤY LIỀN HCM
Được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, Nguyên Bản computer nhận sửa main laptop, main máy tính lấy liền tại HCM; khắc phục, sửa chữa mainboard ngay tại chỗ nên giá rẻ nhất HCM. Nguyên Bản computer nhận sửa chữa và thay thế các loại Mainboard của Laptop, PC, các dòng máy Dell, Acer, HP, Sony Vaio, Toisiba, Samsung …
Hiện nay tại các Trung tâm, Công ty sửa chữa Laptop, máy tính trên HCM; những trường hợp máy bị bệnh nặng, thường phải để lại một, hai ngày mới có thể sửa chữa được do thiếu các thiết bị sửa main laptop, sửa main pc, nhân viên kỹ thuật sửa main không đáp ứng yêu cầu. Nguyên Bản computer  chúng tôi được trang bị đầy đủ máy móc, kỹ thuật viên lâu năm có thể sửa chữa main máy tính ngay tại chỗ được, nên khách hàng có thể yên tâm lấy máy nhanh nhất có thể.
Những lỗi về mainboard máy tính mà Nguyên Bản computer  nhận sửa chữa:
• Lỗi không nhận được card mở rộng, AGP, âm thanh, không nhận ram …  Các lỗi này do chỗ tiếp xúc lâu ngày bị hư nên tiếp xúc không tốt.
• Lỗi chết BIOS: Lỗi này chủ yếu do người sử dụng nâng cấp BIOS không đúng cách nên xảy ra.
• Lỗi phù tụ: Có thể nhận biết được lỗi này qua hiện tượng máy tính hay bị treo giữa chừng (máy đứng, bấm nút Reset không tác dụng, chỉ có rút nguồn điện ra). Nguyên nhân lớn do nguồn không ổn định.
• Sửa lỗi không nhận ổ cứng HDD, ổ DVD
• Sửa lỗi giao tiếp cổng nhập xuất I/O
• Sửa lỗi bị đơ máy khi dùng adapter và pin của laptop
• Lỗi Laptop không xạc được Pin, không nhận Pin
• Làm chân cho các loại chipset (Cầu Bắc, Cầu Nam)
• Làm lại chân Ram, chân PCI, chân CPU
• Sửa chữa các lỗi của bộ nguồn AXT.
• Nạp lại Bios cho các dòng laptop         
• Và các lỗi khác liên quan đến Mainboard máy tính.
Trên đây chỉ là những lỗi cơ bản mà hầu hết các máy tính, laptop sau khi sử dụng một thời gian, hoặc do tác động của bên ngoài sẽ gây ra những lỗi về main như trên, ngoài ra còn rất nhiều lỗi khác liên quan đến main laptop mà Nguyên Bản computer  không thể nào liệt kê hết ra được. Vì vậy, nếu bạn gặp một trong các lỗi về máy tính thì bạn nên mang máy tính tới công ty của chúng tôi, Nguyên Bản computer  với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa mainboard laptop chuyên nghiệp thì mới có thể chuẩn đoán bệnh và trị bệnh cho laptop của bạn 1 cách chính xác. Việc chuẩn đoán bệnh cho Laptop là việc rất quan trọng, nếu như kỹ thuật viên tay nghề không cao, chuẩn đoán bệnh sai sẽ gây ra việc chữa bệnh cho laptop bạn không đúng đường. Chúng tôi rất quan trọng việc đoán bệnh và sửa bệnh cho Laptop của bạn.


Website: http://www.sualaptopchuyennghiep.net/

Liên lc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0379713044


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!


Tin bất động sản khác

Dienmayngocngan.com nơi mua sắm đáng tin cậy của bạn

TP Hồ Chí Minh

Nơi làm cửa sắt uy tín - cửa sắt Phát Tuấn Đạt 0902 373 484

TP Hồ Chí Minh

Cước vận chuyển Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Osaka

TP Hồ Chí Minh

Thủ tục nhập khẩu đồ dùng nhà bếp, mã hs và thuế nhập khẩu

TP Hồ Chí Minh

Vì sao khách hàng chọn sửa laptop tại MÁY TÍNH LONG VŨ ???

TP Hồ Chí Minh