Giá : 150 Triệu ₫ Toàn Quốc Khanh Nguyen Edu
22-12-20


Du học tại Alberta – Canada, sẽ có cơ hội định cư Canada dễ dàng trong tầm tay! 

Nhắc đến Du học Canada là người ta nghĩ ngay đến những thành phố lớn và đông đúc như Ontario, British Columbia hay Quebec, tuy nhiên Alberta cũng là một địa điểm rất đáng được chú ý nếu như bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập tốt và một thành phố yên bình, đáng sống.

Du học tại Alberta – Canada

- Alberta là tỉnh thành ở phía Tây của Canada.Với dân sốt rên 4 triệu người, đây là tỉnh có số dân đông thứ tư của Canada, Alberta giáp với British Columbia về phía Tây và Saskatchewan về phía Đông, Northwest Territories về phía Bắc và bang Montana của Mỹ về phía Nam.

- Thủ phủ của Alberta, thành phố Edmonton, gần như là trung tâm nếu xét về mặt địa lý, là nguồn cung cấp dầu thô, dầu cát chính cho Canada. Tuy nhiên, thành phố lớn nhất của Alberta lại là Calgary, cách thủ phủ Edmonton 290 km về phía Nam. Chủ yếu dân cư tập trung đông ở 2 thành phố này, mỗi thành phố có hơn 1 triệu dân sinh sống

- Hệ thống giáo dục của Alberta cũng rất phát triển, từ mẫu giáo cho đến Đại học.Ở Canada, tất cả công dân dưới 20 tuổi được hưởng giáo dục miễn phí cho đến hết Phổ thông, Ngoài hệ thống trường Công, Alberta còn có các trường tư thục, các trường dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh.

✍️✍️✍️ Du học tại Alberta – Một số trường Đại học tốt nhất ở Alberta:

 University of Alberta

- Ngôi trường công lập này nằm ở Edmonton với 4 khuôn viên, còn có khuôn viên Augustana ở Camrose và một trung tâm dành cho nhân viên trường ở trung tâm thành phố Calgary.Trường có 39,000 sinh viên ở cấp độ Đại học và sau Đại học tham gia học tập tại 400 chương trình ở 18 chuyên khoa chính.
- Trường được đánh giá cao bởi các tổ chức uy tín như QS World University và Times Higher Education World University Rankings là một trong 5 trường tốt nhất ở Canada và nằm trong top 100 thế giới.

University of Calgary

- Ngôi trường này khởi đầu là một chi nhánh của University of Alberta. Thành lập từ năm 1945 và tách ra thành một cơ sở giáo dục độc lập năm 1966, trường có 14 chuyên khoa chính và trên 85 trung tâm nghiên cứu trực thuộc.
- University of Calgary được đánh giá ở vị trí đầu bảng trong số các trường ở Canada và đồng thời ở Bắc Mỹ theo xếp hạng của QS World Universities Ranking. Trường có các chuyên ngành, bao gồm Kinh doanh, Kỹ thuật, Môi trường, Luật, Điều dưỡng,… và có đến 8 thư viện, 2 phòng triển lãm tranh.

Northern Alberta Institute of Technology (NAIT)

- Là trường đào tạo về kỹ thuật và khoa học ứng dụng hang đầu tại Canada, NAIT cung cấp các chương trình dạy nghề trong lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, đào tạo kỹ thuật, ứng dụng giáo dục và đào tạo được thiết kế phù hợp với nhu cầu lao động của Alberta và trên thế giới. NAIT có khoảng 140 chương trình tín chỉ cấp bằng học nghề, cao đẳng và chứng chỉ.
- Có khoảng 8,400 sinh viên học toàn thời gian, 20,500 sinh viên ở các chương trình lien thong và bán thời gian, 12,300 sinh viên học nghề. NAIT thu hút sinh viên không chỉ ở trong lãnh thổ Canada mà cả với sinh viên quốc tế từ 77 quốc gia theo học tại đây.

Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo thông tin sau:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN
Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.
VPĐD: Lô 02 – 08 Phan Thị Ràng – Rạch Giá – Kiên Giang
Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 4444 23 – 0939 682 552
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen
Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com
Website:
https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn
https://duhocnewzealand.org
Facebook:
https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu
https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org
https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

Liên lc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!


Tin bất động sản khác

Khóa học sơ cấp Quản lý và điều hành khai thác vận tải đường bộ

Toàn Quốc

Du học Canada ngành tội phạm học tại trường Đại Học King’s

Toàn Quốc

Du học đại học tại Canada, visa đảm bảo đậu thời Covid

Toàn Quốc

Dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu Dự Án

Toàn Quốc

Khóa học công tác tư vấn tâm lý học đường

Toàn Quốc