Giá : 1 ₫ Toàn Quốc Khanh Nguyen Edu
06-11-20


#DUHOCCANADA ??? THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI CANADA
??? Các bạn sinh viên thường biết đến chương trình du học kết hợp thực tập hưởng lương ngành Quản trị khách sạn tại một số nước như: Thụy sỹ, Singapore  một số ít trường học tại New Zealand  và Úc  nhưng rất nhiều bạn lại chưa biết thông tin Canada có các chương trình du học kết hợp thực tập hưởng lương (dạng chương trình Co-op) đa dạng ngành nghề.
??? Trong bài viết này, Du học Khánh Nguyễn sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học Canada kết hợp Co-op giúp sinh viên được học tập kiến thức và áp dụng vào công việc trong môi trường thực tế chẳng hạn như:
+ Sinh viên du học chuyên ngành Marketing sẽ được thực tập các công việc về tiếp thị, chăm sóc khách hàng, phân tích hành vi khách hàng…; 
+ Sinh viên khoa kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính… sẽ thực tập tại các Công ty đúng chuyên ngành này; Các chuyên ngành học khác cũng được nhà trường liên kết với các công ty để giới thiệu sinh viên tham gia thực tập.
??? Thực tập hưởng lương tại Canada cụ thể là chương trình gì?
✅ Các trường Cao đẳng (College) và đại học (University) tại Canada thường phân bổ một số chương trình đào tạo có kết hợp với thời gian tham gia Co-op tại các công ty và doanh nghiệp địa phương. Thông thường, thời gian Co-op là vào năm cuối của chương trình hoặc cuối năm thứ 2 & năm 3.
✅ Chương trình học tại Canada có chút khác biệt so với các nước khác. Sinh viên hoàn thành chương trình Đại học trong 04 năm và chương trình Cao đẳng tại Canada kéo dài 02 năm hoặc 03 năm tùy ngành học.
✅ Các sinh viên tham gia chương trình Co-op cụ thể là sẽ được nhà trường đào tạo các kỹ năng mềm trong quá trình học chuyên môn, hướng dẫn cách viết CV, chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng.
??? Lưu ý: Trường học Canada luôn yêu cầu sinh viên đạt được kết quả học tập tốt mới được phép tham gia chương trình Co-op của trường nhằm đảm bảo chất lượng ứng viên cho các doanh nghiệp địa phương. Sinh viên có nguyện vọng tham gia chương trình Co-op phải học tập chăm chỉ để duy trì thành tích học tập và đạt tỉ lệ tham dự khóa học trên 90% trở lên.
??? Trước khi chuyển tiếp vào chương trình Co-op, sinh viên sẽ được nhà trường xem xét kết quả học tập và tuyển chọn các sinh viên hội đủ điều kiện. Sau đó trường học sẽ kết hợp với các doanh nghiệp tổ chức ngày hội tuyển dụng và phỏng vấn sinh viên. Sinh viên trúng tuyển sẽ được làm công việc chuyên môn đúng với ngành học và được trả lương theo qui định.
✍️✍️✍️ Thực tập hưởng lương tại Canada, sinh viên có thể chọn học tại các trường nào?
- Hiện nay, xu hướng tìm trường học tại Canada thường được các bạn sinh viên nhắm đến các tỉnh bang có chính sách định cư hấp dẫn như: Ontario, British Columbia, Đảo hoàng tử, Nova scotia,….
- Du học Khánh Nguyễn giới thiệu các trường học có chương trình Co-op đa dạng nhất hiện nay:
+ Brock University
+ Trường Đại học công lập Mount Saint Vincent (MSVU)
+ Fanshawe College
+ Trường Algonquine College
??? Thông tin ngành học , chương trình học các bạn tham khảo thêm qua link: https://duhockhanhnguyen.edu.vn/thuc-tap-huong-luong-tai.../
??? DU HỌC KHÁNH NGUYỄN
Trụ sở chính: 285/36/5F Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM.
VPĐD: Lô 02 – 08 Phan Thị Ràng – Rạch Giá – Kiên Giang
Điện Thoại: 028.3526 4196
Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
? Hotline Viber, Zalo, Whatsaap: 0936 4444 23 – 0939 682 552
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen
? Website:
https://www.duhockhanhnguyen.edu.vn
https://duhocnewzealand.org
Blog: https://duhockhanhnguyen.wordpress.com
? Facebook:
https://www.facebook.com/duhockhanhnguyen.edu
https://www.facebook.com/duhocnewzealand.org
https://www.facebook.com/duhoccanada.kne

Liên lc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0906609460


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!


Tin bất động sản khác

Dịch vụ làm visa canada trọn gói

Toàn Quốc

Dịch thuật công chứng hồ sơ dự thầu Dự Án

Toàn Quốc

Khóa học sơ cấp Quản lý và điều hành khai thác vận tải đường bộ

Toàn Quốc

Dịch vụ chứng nhận hợp quy thiết bị thiết bị thu phát sóng, CNTT

Toàn Quốc

Du học đại học tại Canada, visa đảm bảo đậu thời Covid

Toàn Quốc