Giá : 230 Triệu ₫ Toàn Quốc nhocducon
08-07-20


Những ngôi nhà bungalow lắp ghép bằng gỗ gần gũi thiên nhiên với không gian sống thoải mái, thoáng mát với trần cao, và chúng hoàn hảo cho những địa hình khó xây dựng vì kết cấu nhẹ nhưng rất vững chắc.


Mời bạn xem thực tế dome house tại Đà Lạt

Mẫu nhà bungalow Ông Kiến
♦ Đường kính: 5,2m
♦ Chiều cao: 4m
♦ Diện tích bề mặt: 50m²
♦ Diện tích sàn: 22m²
♦ Chu vi: 15.45md
800x600
Mẫu bungalow Ông Kiến

800x534

Nội thất bungalow Ông Kiến

800x534

Giường king size với kích thước 1,8 x 2m

800x534

Gác mái trong bungalow


800x1200

Phòng tắm với thiết bị vệ sinh cao cấp đầy đủ tiện nghi


Mẫu bungalow Ông Kiến này rất đẹp và độc đáo, với lợi thế trần cao cộng với tính ưu điểm của bungalow là có thể mở cửa sổ ở tất cả các hướng theo yêu cầu của chủ đầu tư, phía trên cao đỉnh chóp có thể làm kính cường lực hoặc tấm poly lấy sáng giúp cho du khách nằm trên giường ngắm sao về đêm, tạo 1 cảm giác rất thơ mộng lãng mạn mà trong trí tưởng tượng lúc còn bé.
Kết cấu nhà bungalow Ông Kiến
Bungalow Ông Kiến có kết cấu dạng vòm giúp ngôi nhà này có khả năng chịu lực tốt mà dáng vẻ vẫn mềm mại. Khi có mưa lớn nước cũng không bị đọng lại so với kiểu nhà khối hộp thông thường.
Vỏ nhà có kết cấu 4 lớp lần lượt là mái btum phủ đá nhập khẩu, ván ô tim chống nước, lớp cách nhiệt và khoảng rỗng giúp không khí đối lưu. Mặt trong cùng làm bằng gỗ thông nhập khẩu đã qua xử lý hay tấm plywood phủ melamine.

Ưu điểm nhà lắp ghép Ông Kiến
Nhà lắp ghép bán cầu Dome House được ưa chuộng do có kết cấu cứng cáp, màu sắc bắt mắt ẩn mình với thiên nhiên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Tại dự án thi công xây dựng bungalow ở Đà Lạt sản phẩm nhà lắp ghép Ông Kiến cho thấy rất nhiều các tính năng ưu việt sau

 1. Xây dựng nhanh
  Đây là 1 ưu điểm rõ ràng nhất của giải pháp sử dụng nhà lắp ghép Ông Kiến, tốc độ xây dựng nhanh do được thiết kế và sản xuất sẵn có tại xưởng Ông Kiến. Ngay sau đó các modun được vận chuyển và lắp ghép và dựng tại khu vực công trường.

 2. Giá thành rẻ.
  Các cấu modun lắp ghép ở được tính toán tối ưu và chính xác. Điều này giúp cho chi phí xây dựng nhà lắp ghép rẻ hơn so với các giải pháp khác.

 3. Tái sử dụng
  Kết cấu nhà Dome được liên kết bằng các hệ thống bu lông và vít nên việc lắp đặt cũng như tháo dỡ là vô cùng đơn giản. Nhà lắp ghép Ông Kiến phù hợp Farmstay, Homestay... hay làm nhà trên các khu đất tạm.

 4. Linh hoạt
  Khi hết mục đích sử dụng, bạn dễ dàng tháo dỡ và chuyển toàn bộ nhà qua vị trí khác để tái sử dụng. Do đó tiết kiệm được tối đa chi phí. Đặc biệt là các khu vực khó khăn trong việc vận chuyển và thi công nhà theo phương pháp truyền thống.


Xem thêm sp: Mẫu bungalow Ông Kiến với mái lợp tấm bitum phủ đá

Website: https://ongkien.vn/thiet-ke-bungalow.html

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0937187247


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin bất động sản khác

Nhà hai tầng đẹp nhất 2020

Toàn Quốc

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp mái thái hiện đại 5x15 m, 3 phòng ngủ

Toàn Quốc

Mẫu Nhà 2 Tầng Với Thiết Kế Hiện Đại Không Bao Giờ Lỗi Thời

Toàn Quốc

Nhà Đẹp 2 Tầng 3 Phòng Ngủ - Mẫu Nhà 5 x 20

Toàn Quốc

Dome House 28m2 - Nhà vòm bán cầu di động Ông Kiến phục vụ du lịch

Toàn Quốc