Giá : 7 Triệu 800K ₫ Thái Nguyên Bạt che xe hơi
08-08-21


??Nếu bắt buộc phải đỗ xe ngoài trời nắng, hãy sử dụng #bạt_phủ_ô_tô để ánh nắng mặt trời không làm ảnh hưởng quá nhiều đến “ xế iu” của bạn.
??Sử dụng phim cách nhiệt sẫm màu cũng là một lựa chọn khá tốt để nội thất của xe tránh tiếp xúc nhiều với ánh nắng #mặttrời dẫn đến xuống cấp.
??Luôn kiểm tra vạch mức #nướclàmmát sẽ dễ phát hiện ra tình trạng #rò_rỉ hoặc khô dầu do bốc hơi bởi sức nóng để nhanh chóng được khắc phục.
⛔⛔Hãy hạ kính xuống ngay sau khi bước vào xe, #mở_quạt_gió để đẩy không khí bên trong ngoài, đồng thời nhận vào không khí.
??Hãy #hạ_nhiệt độ máy lạnh từ từ, không nên hạ ngay nhiệt độ #máy_lạnh xuống thấp nhất vì việc này dẫn đến tình trạng quá tải cho #dàn_lạnh, khiến xe tiêu tốn nhiều nhiên liệu hơn
???Thường xuyên kiểm tra áp suất lốp, khi trời nắng nóng, cần để áp suất #lốp thấp hơn mức lý tưởng một chút để đảm bảo sự #giãn_nở của không khí, tránh bơm quá căng.
??Không nên đặt các vật liệu như #chai_nước, lon #nước_ngọt có ga, thiết bị điện tử, bật lửa, hay thực phẩm... khi đỗ xe dưới trời nắng để tránh xẩy ra cháy nổ

Liên lạc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0934258096


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị để được trợ giúp. Cảm ơn!


Tin bất động sản khác

Bạt chống nóng ô tô, Giải pháp chống nắng cho xe ô tô escape 2020,

Thái Nguyên