✅ Amylase được biết đến là một loại enzyme thuộc nhóm enzyme thủy phân cực kỳ cần thiết đối với cơ thể con người. Đây là một trong những men tiêu hóa quan trọng, xúc tác cho quá trình thủy phân tinh bột ở ruột non diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.
✅ Ứng dụng của Amylase cho với công nghệ thực phẩm:
- Amylase dùng trong chế biến giúp ảnh hưởng đến hương vị, màu sawcsm chất lượng sản phẩm, làm tăng độ xốp của bánh mì, làm cho bánh mì thơm ngon hơn.
- Trong sản xuất rượu bia, enzyme amylase giúp thủy phân tinh bột thành maltose, glucose, dùng làm cơ chất cần thiết cho tiến trình lên men bia, tăng hiệu suất đáng kể và giảm giá thành sản xuất.
✅ Biogreen bán nguyên liệu enzyme Amylase với quy cách đóng gói đa dạng, vận chuyển linh hoạt, cung cấp rộng rãi trong và ngoài nước. Nguyên liệu enzyme Amylase của Biogreen được sản xuất tại nhà máy đạt ISO 22000 đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe theo dược điển Mỹ.
Hoạt lưc: 2000IU/g, 5000IU/g, 10000IU/g
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng túi 1kg, 2kg, 5kg và theo yêu cầu của khách hàng
Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
🌍📞 Liên hệ và đặt mua ngay
🌐 Website: https://biogreenjsc.com.vn
📧 Email: kinhdoanh5.biogreen@gmail.com
📞 SĐT: 0966.37.27.97
Liên lc với người đăng tin
Gửi Tin Nhắn 0966372797Khiếu nại tin này