Cao khô bụp giấm - thảo dược quý giàu Vitamin C
Bụp giấm hay còn gọi là Atiso đỏ, Đay Nhật, Lạc thần hoa… không chỉ được dùng để làm thực phẩm, chế biến thành món nước giải khát mà bụp giấm còn là loại dược liệu được sử dụng làm bài thuốc trong y học dân gian. Cao khô bụp giấm được làm từ lá, hạt và đài hoa của cây bụp giấm.
Công dụng của bụp giấm khô:
Giảm tình trạng mỡ máu
Hạ huyết áp
Kiểm soát đường huyết
Tăng cường chức năng tiêu hóa
Giúp cơ thể tăng sức đề kháng
Giảm cân
Chống lại quá trình lão hóa
Tăng cường chức năng gan
Ưu điểm của cao bụp giấm được sản xuất bởi Biogreen:
Cao khô bụp giấm của Biogreen sản xuất từ nguồn nguyên liệu được trồng và thu hái trong điều kiện chuẩn GACP của WHO.
Nguyên liệu sạch 100% được cung cấp từ nông trại đạt chuẩn có nhà máy sản xuất, nơi phơi sấy, sơ chế, kiểm nghiệm đạt chuẩn.
Người trực tiếp sản xuất, thu hái đều có chứng chỉ và được đào tạo thực hiện đúng các kỹ năng theo yêu cầu kĩ thuật của GACP.
Nguyên liệu tự nhiên sau khi thu hoạch được chuyển về xưởng sản xuất đạt ISO 22000 và được kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen
Địa chỉ: 108 Trần Phú, Quận Hà Đông, Hà Nội
Website: www.nguyenlieuhoaduoc.com
Email: kinhdoanh4.biogreen@gmail.com
Điện thoại: 0838360097
Website: https://biogreenjsc.com.vn/
Liên lc với người đăng tin
Gửi Tin Nhắn 0838360097Khiếu nại tin này