Giá : 50 Triệu ₫ Bình Dương Quảng Cáo
27-02-23


Công ty Hoàng Hưng Phát là một đơn vị chuyên kinh doanh bất động sản đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho đầu năm 2023 với các vị trí chăm sóc khách hàng, văn phòng, lễ tân và nhân viên tư vấn bán hàng. Ngoài lương cứng hấp dẫn, công ty cũng cam kết cung cấp các chế độ phúc lợi tốt cho nhân viên.

Với mức lương cứng từ 7,6 triệu đến 12 triệu đồng/tháng, tùy theo vị trí, nhân viên còn có cơ hội nhận hoa hồng từ 27 triệu đến 54 triệu đồng/giao dịch. Đồng thời, công ty Hoàng Hưng Phát cũng tặng thưởng quý như SH, MacBook, iPhone 14 Pro Max và các chuyến du lịch hấp dẫn.

Ngoài những phúc lợi về thu nhập, công ty còn cam kết cung cấp chế độ BHXH và các chế độ phúc lợi khác như du lịch vào dịp lễ, tạo điều kiện để nhân viên có thể thư giãn, tăng cường sức khỏe và động lực làm việc.

Hơn nữa, công ty sẽ đào tạo bài bản các kiến thức và nghiệp vụ liên quan đến công việc cho nhân viên, đảm bảo mọi nhân viên đều được trang bị đầy đủ kiến thức để có thể làm việc hiệu quả.

Điều kiện để ứng tuyển vào các vị trí trên đòi hỏi ứng viên nhanh nhẹn, tự tin và có tinh thần cầu tiến. Những ứng viên trẻ, đam mê và sẵn sàng đối mặt với các thử thách mới sẽ được chào đón.

Nếu bạn muốn gia nhập đội ngũ nhân viên tài năng và có nhiều cơ hội phát triển bản thân, hãy liên hệ ngay với công ty Hoàng Hưng Phát qua số điện thoại *** (liên lạc với chị Hà My) để được phỏng vấn và nhận thêm thông tin chi tiết.

Nơi làm việc: 554 Đại Lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Liên Hệ: 0907710711 MS TIÊN

Liên lc với người đăng tin

  Gửi Tin Nhắn 0907710711


Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!


Tin bất động sản khác

Tuyển NVKD làm cty khuôn mẫu nhựa tại Bình Dương

Bình Dương

Tuyển kỹ thuật cơ khí và LĐPT làm Dĩ An Bình Dương

Bình Dương

Tuyển 10 học viên Nữ - LGBT Massage Trị liệu làm Bình Dương

Bình Dương

BEST EXPRESS ĐÔNG THÀNH Tuyển bưu tá giao hàng tại Dĩ An

Bình Dương

Gas Hưng Long tuyển tài xế & phụ xe tải giao hàng làm Bình Dương

Bình Dương