Enzyme TG _ siêu liên kết
Công dụng: hỗ trợ tạo liên kết cho thịt lạnh,thịt yếu....tăng cường khả năng kết dín,tạo liên kết cho các protein trong thịt,cá....
Ứng dụng: chả lụa,cả cá,xúc xích...surimi....làm bánh..là giải pháp tốt đối với nguồn thịt đông lạnh.
Hàm lượng: 0.5_1gam/kg sản phẩm
Giá: hạt dẻ bất ngờ.
Cách sử dụng: cho vào trực tiếp sản phẩm trong quá trình xay, sau đó mang đi định hình và ủ và sau cùng là tiến hành gia nhiệt.
Quý khách hàng có cơ sở sxuat đang gặp phải vấn đề về kỹ thuật hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.
☎️ 0947.175.149
Webt: phugiathucphamsach.com
Liên lc với người đăng tin
Gửi Tin Nhắn 0947175149Khiếu nại tin này
Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo với ban quản trị đ được trợ giúp. Cảm n!