- Đã tạo: 11-04-22
- Lần Cuối Đăng Nhập: 02-06-24
Thông Tin Người Dùng
Tú Anh Biogreen
Tú Anh Biogreen những tin quảng cáo
Mô Tả: Enzyme cellulase là hợp chất sinh học có khả năng xúc tác cho phản ứng thủy phân, phân giải các hợp chất cellulose (chất xơ). Cơ chế phản ứng thủy phân cellulose của enzyme cellulase là thông qua việc cắt đứt liên kết 1,4-beta-D-glycosidic. Cellulase là một enzyme không thể thiếu được trong các loài động vật ăn cỏ hay những loài động vật sử dụng thực vật làm thức ăn chính bao gồm cả động vật trên cạn, động vật biết bay và động vật dưới nước. Thông thường cellulase được tìm thấy ở trong dịch tiết dạ dày của các loài động vật này. Ngoài động vật, enzyme cellulase còn có thể xuất hiện ở một số loài thực vật (các loại hạt ngũ cốc nảy mầm như: đại mạch, yến mạch hoặc lúa mì mạch đen) và vi sinh vật (những loài có thể tiêu hóa được chất xơ cellulose như xạ khuẩn, vi khuẩn, nấm sợi, nấm men…). Trong các nguồn có thể sản sinh enzyme cellulase thì vi sinh vật là nguồn được sử dụng phổ biến nhất do sản lượng lớn, quá trình sản xuất không quá phức tạp, chi phí sản xuất thấp, tối ưu lợi nhuận… Cellulase là một trong số những enzyme được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội bao gồm: ngành công nghiệp thực phẩm, lĩnh vực dệt may, sản xuất giấy, ngành chăn nuôi, thú y, nuôi trồng thủy sản… Ngoài Cellulase chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 02-06-24
Mô Tả: Trong Đông y, Hoài Sơn hay còn được gọi là củ mài có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ vị, ích tâm phế, bổ thận, chỉ tả lỵ.Cây củ mài thuộc họ dây leo quấn, thân nhẵn, hơi có góc cạnh, màu đỏ hồng, thường mang những củ nhỏ ở nách lá (dái mài). Rễ củ đơn độc hoặc từng đôi, ăn sâu vào đất đến hàng mét, hơi phình ở phía gốc, vỏ ngoài có màu nâu xám, thịt mềm màu trắng. Lá mọc so le hay mọc đối, hình tim, cụm hoa đơn tính gồm các bông khúc khuỷu, màu vàng. Cao khô hoài sơn là sản phẩm dạng bột khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoài sơn tự nhiên. Tác dụng của cao khô hoài sơn với vật nuôi là: + Cung cấp dưỡng chất, bồi bổ cơ thể, bổ ngũ tạng, nâng cao chất lượng thịt. + Lợi tiêu hóa, tăng cường hoạt động tiêu hóa, kích thích ăn ngon. + Nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh cho vật nuôi. Ngoài Cao khô hoài sơn chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 02-06-24
Mô Tả: Mộc hoa trắng chủ yếu được phân bố tại các quốc gia thuộc châu Á như Việt Nam, Ấn Độ, Myanmar, Thái Lan, Malaysia… Tại nước ta, mộc hoa trắng có thể được tìm thấy ở nhiều tỉnh thành như: Bắc Giang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… cây có các cành non nhẵn, vỏ cây có nhiều biểu bì khổng lồ trắng rõ. Lá mộc hoa trắng mọc đối, cuống rất ngắn, không có lá kèm, mép lá nguyên, phiến lá hình bầu dục, đầu tù hoặc nhọn, đáy lá tròn. Lá màu xanh lục nhạt, mặt lá bóng. Hoa có màu trắng thường mọc thành sim ở kẽ lá hoặc đầu các cành cây. Quả mộc hoa trắng là quả đại có mày nâu, có vân dọc hơi cong, có nhiều hạt ở bên trong. Cao khô mộc hoa trắng là sản phẩm dạng bột khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cây mộc hoa trắng tự nhiên. Tác dụng của cao khô mộc hoa trắng với vật nuôi thủy sản là: + Chống tiêu chảy, trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng. + Diệt ký sinh trùng, có thể diệt cả kén của ký sinh trùng, bao gồm: giun, lỵ amip… + Giúp ổn định chức năng hệ tiêu hóa cho vật nuôi, kích thích ăn và hấp thu tốt. Ngoài Cao khô mộc hoa trắng chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 02-06-24
Mô Tả: Enzyme cellulase là hợp chất sinh học có khả năng xúc tác cho phản ứng thủy phân, phân giải các hợp chất cellulose (chất xơ). Cơ chế phản ứng thủy phân cellulose của enzyme cellulase là thông qua việc cắt đứt liên kết 1,4-beta-D-glycosidic. Trong các nguồn có thể sản sinh enzyme cellulase thì vi sinh vật là nguồn được sử dụng phổ biến nhất do sản lượng lớn, quá trình sản xuất không quá phức tạp, chi phí sản xuất thấp, tối ưu lợi nhuận… Với vai trò bổ sung vào thức ăn, enzyme cellulase sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa cho thủy sản, giúp phân giải các loại thức ăn giàu chất xơ để dễ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tại đường ruột, tăng sức đề kháng chống lại nhiều mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Về vai trò làm sạch môi trường, cellulase thường được sử dụng kết hợp với một số loại enzyme khác như protease, amylase, phytase… và các loại vi sinh vật chủng Baccilus với mục đích chính là: + Phân giải các chất hữu cơ, chất mùn trong môi trường nước có thể làm hại đến thủy sản. + Ổn định độ pH, duy trì màu nước để thủy sản có thể sinh trưởng, sinh sản tốt. + Phân hủy các loại tảo xấu, các vi sinh vật gây bất lợi cho thủy sản. + Giảm thiểu chất thải tích lũy và quá trình kỵ khí ở đáy ao hồ nuôi thủy sản, hạn chế sự tiêu hao oxy trong môi trường nước. Ngoài enzyme Cellulase chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 26-05-24
Mô Tả: Cao khô actiso hay atiso là sản phẩm dạng bột khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu actiso tự nhiên. Tác dụng của cao khô actiso với vật nuôi thủy sản là: + Giúp làm mát gan, thải độc gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan bị tổn thương cho vật nuôi. + Giúp làm thông mật, lợi mật, lợi tiêu hóa, hạn chế các căn bệnh đường tiêu hóa thường gặp ở thủy sản. + Giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch cho vật nuôi, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol máu. + Giúp kháng viêm, chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng. Trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, cao khô actiso có thể được ứng dụng để: + Trộn lẫn vào trong thức ăn cho vật nuôi thủy sản. + Làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn cho thủy sản. + Làm nguyên liệu để sản xuất thuốc thú y. Ngoài Cao khô Atiso chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 26-05-24
Mô Tả: Enzyme papain là một hợp chất sinh học tự nhiên có nguồn gốc từ cây đu đủ, là một loại men tiêu hóa thuộc nhóm enzyme protease với khả năng xúc tác cho phản ứng thủy phân liên kết peptide trong phân tử protein (chất đạm). Trong tự nhiên, enzyme papain có mặt chủ yếu ở yếu ở trong nhựa của cây đu đủ, trong đó hàm lượng papain cao nhất là ở nhựa của quả đu đủ lúc còn xanh. Sau khi được chiết tách và phân lập, enzyme papain sẽ có dạng bột màu trắng hoặc xám nhạt. Về vai trò làm sạch môi trường, papain thường được sử dụng kết hợp với một số loại enzyme khác như cellulase, amylase, phytase… và các loại vi sinh vật chủng Bacillus với mục đích chính là: + Phân giải các chất hữu cơ, chất mùn trong môi trường nước có thể làm hại đến thủy sản. + Ổn định độ pH, duy trì màu nước để thủy sản có thể sinh trưởng, sinh sản tốt. + Phân hủy các loại tảo xấu, các vi sinh vật gây bất lợi cho thủy sản. + Giảm thiểu chất thải tích lũy và quá trình kỵ khí ở đáy ao hồ nuôi thủy sản, hạn chế sự tiêu hao oxy trong môi trường nước. Ngoài enzyme Papain chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 25-05-24
Mô Tả: Enzyme phytase hay phytaza là myo -inositol hexakisphosphate phosphohydrolase. Đây là một enzyme thuộc nhóm phosphatase có khả năng xúc tác cho phản ứng thủy phân acid phytic (1 dạng phospho hữu cơ khó tiêu hóa được tìm thấy trong nhiều mô thực vật, đặc biệt là trong ngũ cốc và hạt có dầu – và giải phóng một dạng phospho vô cơ có thể sử dụng được). Trong lĩnh vực nuôi trồng các loài thủy hải sản, enzyme phytase được sử dụng với 2 vai trò chủ đạo là bổ sung vào thức ăn và cải tạo môi trường nước cho vật nuôi. Với vai trò bổ sung vào thức ăn, enzyme phytase sẽ giúp hỗ trợ tiêu hóa cho thủy sản, giúp phân giải các loại thức ăn được làm từ ngũ cốc để dễ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tại đường ruột, tăng sức đề kháng chống lại nhiều mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Về vai trò làm sạch môi trường, phytase thường được sử dụng kết hợp với một số loại enzyme khác như protease, amylase, cellulase… và các loại vi sinh vật chủng Bacillus với mục đích chính là: + Phân giải các chất hữu cơ, chất mùn trong môi trường nước có thể làm hại đến thủy sản. + Ổn định độ pH, duy trì màu nước để thủy sản có thể sinh trưởng, sinh sản tốt. + Phân hủy các loại tảo xấu, các vi sinh vật gây bất lợi cho thủy sản. + Giảm thiểu chất thải tích lũy và quá trình kỵ khí ở đáy ao hồ nuôi thủy sản, hạn chế sự tiêu hao oxy trong môi trường nước. Ngoài Enzyme Phytase chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 25-05-24
Mô Tả: Bệnh hô hấp ở gà thường có tần suất cao vào những thời điểm giao mùa hay khi thời tiết lạnh hơn. Bệnh hô hấp thường có thể lây nhiễm từ gà mẹ sang gà con, gà này sang gà khác. Những bệnh hô hấp có tỷ lệ mắc cao nhất ở gà là: + Bệnh viêm đường hô hấp mãn tính (viết tắt là CRD): căn bệnh này chủ yếu do vi khuẩn Mycoplasma galliseptium gây ra. Gà có thể mắc bệnh này quanh năm, nhưng nhiều nhất là khi thời tiết mưa rét hoặc nóng ẩm. CRD có tỷ lệ gây chết thấp nhưng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gà, làm giảm năng suất chăn nuôi, thiệt hại kinh tế. Khi bị bệnh, gà sẽ gầy yếu, có dịch tiết từ mũi và mắt, hay ngồi trên khuỷu chân, hay khẹc… + Bệnh hắt hơi hay bệnh hen phức hợp ở gà (viết tắt là ORT): bệnh này do vi khuẩn Ornithobacterium rhinotracheale gây nên. Đây là căn bệnh có tỷ lệ chết rất cao nên người chăn nuôi cần phải chú ý. Kho bị ORT, gà sẽ thường đứng ủ rũ, xã cánh, rụt đầu, thở khò khè, chảy nước mũi, rướn cổ khi thở… Nếu giải phẫu sẽ thấy khí quản xuất huyết, hai nhánh phế quản có mủ trắng đục, sưng khớp có mủ. + Bệnh viêm phế quản truyền nhiễm ở gà (viết tắt là IB): chủ yếu do virus corona gây ra với tỷ lệ mắc bệnh cao quanh năm. Khi mắc bệnh này, gà hay đứng ủ rũ, khó thở, chảy nước mắt, nước mũi, tiêu chảy phân trắng loãng, khí quản có xuất huyết, phổi sung huyết… Tỷ lệ chết của IB là tương đối cao, sẽ gây ra thiệt hại kinh tế lớn nếu lây nhiễm trong đàn. + Bệnh sổ mũi truyền nhiễm (viết tắt là CORYZA): do vi khuẩn Haemophilus paragallinarum gây bệnh. Gà khi mắc CORYZA thường có triệu chứng nước mũi nhầy, lông hai bên cánh ướt, mặt mũi sưng phù, hốc mắt có mủ trắng đục … Tỷ lệ chế của bệnh hô hấp ở gà này rất thấp. Khi gà mắc bệnh đường hô hấp, chúng ta thường phải sử dụng các loại kháng sinh diệt khuẩn để trị bệnh. Tuy nhiên việc sử dụng kháng sinh kéo dài thường gây ra nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng chăn nuôi. Để tránh việc phải sử dụng nhiều kháng sinh trong chăn nuôi, chúng ta nên dùng các biện pháp phòng bệnh hô hấp như dùng dược liệu. Các loại dược liệu có nguồn gốc từ tự nhiên nên sẽ mang lại hiệu quả cao mà lại an toàn, không gây ra tác dụng phụ như kháng sinh. Các phương pháp phòng bệnh hô hấp ở gà bằng dược liệu hiệu quả là: + Sử dụng húng chanh: trong húng chanh có chứa nhiều tinh dầu như citronellol, linalool và eugenol. Đây là những hoạt chất có tác dụng kháng viêm kháng khuẩn mạnh, sẽ giúp gà tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc các bệnh hô hấp thường gặp. + Sử dụng bạc hà: trong bạc hà có chứa hàm lượng lớn tinh dầu menthol, đây là chất kháng khuẩn tự nhiên có thể giúp phòng ngừa và trị các bệnh đường hô hấp như cúm, hen, viêm phế quản, viêm họng, giảm tắc nghẽn mũi, giảm chất nhầy… + Sử dụng xuyên tâm liên: đây là dược liệu có tính kháng viêm kháng khuẩn mạnh chuyên dùng để trị các bệnh đường hô hấp. + Sử dụng kinh giới (oregano): kinh giới cũng có nhiều loại tinh dầu có thể kháng khuẩn, làm sạch đường hô hấp, loại bỏ những chất nhầy và đờm… + Sử dụng khuynh diệp: trong khuynh diệp có hàm lượng cao tinh dầu 1,8-cineole, đây là hoạt chất có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa rất mạnh sẽ rất hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị các bệnh hô hấp ở gà. Ngoài việc dùng dược liệu, chúng ta nên kết hợp với một số phương pháp phòng tránh khác, đó là: + Vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, đảm bảo sự thông thoáng, mát mẻ về mùa hè không ẩm thấp, và ấm áp về mùa đông. + ĐỊnh kỳ sử dụng các biện pháp sát trùng, sát khuẩn chuồng trại theo quy định. + Đảm bảo dinh dưỡng đầy đủ cho gà, bao gồm cả thức ăn và nước uống. + Thường xuyên vệ sinh cả dụng cụ đựng thức ăn và nước uống để tránh bị lây nhiễm vi khuẩn. + Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết để tăng sức đề kháng cho gà, giảm nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm bao gồm cả bệnh hô hấp. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 25-05-24
Mô Tả: Cao khô mộc hoa trắng là sản phẩm dạng bột khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cây mộc hoa trắng tự nhiên. Trong cây Mộc hoa trắng hoạt chất có tác dụng dược lý chính là Conessin. Hoạt chất này có khả năng ức chế sự sản xuất độc tố và ngăn chặn sự bài tiết của vi khuẩn trong ruột. Nhờ đó giúp làm giảm độc lực của chủng vi khuẩn gây độc tố ruột (ETEC) giúp bảo vệ chống lại giai đoạn tiêu chảy. Ngoài ra Conessin còn có khả năng diệt amip ở cả thể hoạt động và thể kén nên có tác dụng tiêu diệt được tận gốc mầm bệnh và ngăn chặn bệnh lây lan. Tác dụng của cao khô mộc hoa trắng với vật nuôi gia cầm gia súc là: + Chống tiêu chảy, trị rối loạn tiêu hóa, viêm đại tràng. + Diệt ký sinh trùng, có thể diệt cả kén của ký sinh trùng, bao gồm: giun, lỵ amip… + Giúp ổn định chức năng hệ tiêu hóa cho vật nuôi, kích thích ăn và hấp thu tốt. Hàm lượng sử dụng cao khô mộc hoa trắng trong thức ăn chăn nuôi Với vật nuôi là gà, vịt hay gia cầm: 10 – 50g cao khô mộc hoa trắng/ 1 tấn thức ăn. Với vật nuôi là lợn hay gia súc: 200 – 900g cao khô mộc hoa trắng/ 1 tấn thức ăn. Ngoài Cao khô Mộc hoa trắng chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 18-05-24
Mô Tả: Cao men bia là một loại chế phẩm được sản xuất và có nguồn gốc từ men bia. Men bia có cùng bản chất với men bánh mì, đều là một loại nấm men có danh pháp khoa học là Saccharomyces cerevisiae. Đây là loài nấm được xem là có ích nhất cho đời sống con người suốt hàng ngàn năm nay, được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thực phẩm: sản xuất đồ uống có cồn, bánh mỳ, bánh ngọt… Cao men bia còn có tên gọi khác là cao nấm men. Cao men bia được sản xuất thông qua quá trình phá vỡ lớp vỏ ngoài bao bọc của tế bào nấm men. Do đó, bản chất thực sự của cao men bia chính là các thành phần trong nội bào của nấm men. Trong lĩnh vực chăn nuôi thú y hiện nay, cao men bia đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn vì mang lại nhiều lợi ích cho năng suất, chất lượng và sức khỏe của vật nuôi. Cách sử dụng cao men bia phổ biến nhất là trộn trực tiếp vào thức ăn chăn nuôi rồi cho vật nuôi ăn. Những vai trò cụ thể của cao men bia cho thú y là: + Cung cấp chất dinh dưỡng: hàm lượng dinh dưỡng trong cao men bia là vô cùng phong phú, đa dạng bao gồm 20 loại acid amin, trong đó có đến 9 acid amin thiết yếu quan trọng với cơ thể, carbohydrate, các loại vitamin (nhóm B: B1, B2, B3, B5, B6, B12, acid folic và vitamin H), các khoáng chất (phospho, kali, sắt, kẽm, selen, mangan, magie…). + Hỗ trợ tiêu hóa cho vật nuôi: cao men bia thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tại đường ruột, giúp cân bằng hệ vi sinh và kích thích ăn ngon miệng. + Phòng ngừa rối loạn tiêu hóa và một số bệnh lý tại đường tiêu hóa. + Tăng cường sức đề kháng cho vật nuôi, nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên trong cơ thể, giúp vật nuôi khỏe mạnh, hạn chế tình trạng bệnh tật. + Giúp tăng năng suất về cân nặng, tăng chất lượng thịt của vật nuôi. Cao men bia của thương hiệu Biogreen luôn đảm bảo uy tín chất lượng và giá cả hợp lý: + Biogreen có hệ thống máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu trong ngành. + Đội ngũ vận hành sản xuất của Biogreen đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa dược và công nghệ sinh học. + Cao men bia Biogreen có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng của các cơ quan chức năng. Qua bài viết vừa rồi, hy vọng rằng độc giả đã có thêm được nhiều thông tin kiến thức bổ ích về vai trò của cao men bia cho thú y. Nếu có thắc mắc liên quan hoặc muốn mua cao men bia chất lượng, xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen – Hotline: 0962.574.797
Ngày đăng: 11-05-24
Mô Tả: Cao khô cam thảo là sản phẩm dạng bột khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cam thảo bắc tự nhiên. Tác dụng của cao khô cam thảo với vật nuôi gia cầm gia súc là: + Bồi bổ cơ thể nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng. + Giúp kháng khuẩn, chống viêm, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm đường hô hấp. + Giúp chống viêm loét các cơ quan trong hệ tiêu hóa như dạ dày, tá tràng… + Giúp giải độc cho cơ thể, bảo vệ gan, hạn chế các hóa chất gây hại cho gan. + Thúc đẩy quá trình làm lành các vết thương nhanh chóng. * Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Cao khô cam thảo. Xuất xứ: Việt Nam. Dạng bào chế: bột cao khô. Mô tả: bột mịn đồng nhất. Quy cách đóng gói: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hàm lượng sử dụng Cao khô cam thảo trong Thức ăn chăn nuôi Với vật nuôi là gà, vịt hay gia cầm: 0,2-1kg cao khô cam thảo / 1 tấn thức ăn. Với vật nuôi là lợn hay gia súc: 2-5kg cao khô cam thảo / 1 tấn thức ăn. Ngoài Cao khô Cam thảo chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 11-05-24
Mô Tả: Enzyme là những hợp chất sinh học có bản chất protein với cấu trúc mạch dạng polypeptide được tạo nên từ các phân tử acid amin liên kết với nhau. Đặc tính sinh học chính của các enzyme là khả năng phân giải, thủy phân các chất dinh dưỡng như: protein, chất đường bột, chất béo… thành những chất có kích thước phân tử nhỏ hơn. Nhờ đặc tính sinh học đó mà các enzyme có rất nhiều vai trò quan trọng và được ứng dụng phổ biến trong đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực của đời sống xã hội hiện nay. Và một trong những lĩnh vực ứng dụng enzyme nhiều nhất là lĩnh vực chăn nuôi, thú y. Các vai trò chính của enzyme cho thú y là: + Tăng năng suất chăn nuôi, tăng cân cho vật nuôi, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh. + Tăng cường chức năng tiêu hóa cho vật nuôi: các enzyme có đặc tính phân giải chất dinh dưỡng sẽ hỗ trợ đáng kể cho hoạt động của hệ tiêu hóa, thức ăn sẽ được tiêu hóa thành các chất dễ hấp thu, tăng giá trị năng lượng trong khẩu phần ăn. Nhờ đó vật nuôi sẽ hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn, khỏe mạnh hơn. + Bảo vệ đường ruột của vật nuôi, phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc phải nhiều bệnh lý thường gặp ở đường tiêu hóa. + Giảm thiểu tác động của các yếu tố kháng dinh dưỡng trong thành phần của thức ăn cho vật nuôi. + Cải tạo môi trường chăn nuôi: các enzyme có thể giúp phân hủy các chất cặn bã, chất thải trong môi trường chăn nuôi, giảm nguy cơ ô nhiễm, tạo điều kiện thuận lợi cho vật nuôi sinh trưởng và phát triển. Trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản nói chung và lĩnh vực nuôi tôm nói riêng, sử dụng đúng cách các loại enzyme cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích, vai trò quan trọng trong việc tăng năng suất và đảm bảo sức khỏe ổn định cho vật nuôi. Các loại enzyme thường được dùng cho nuôi tôm và nuôi trồng thủy sản là enzyme protease, amylase. Cellulase, phytase… Các enzyme này được sử dụng với 2 mục đích chính là bổ sung vào thức ăn và cải tạo môi trường nước cho thủy sản. Khi được kết hợp với thức ăn cho thủy sản, các loại enzyme cho tôm sẽ mang lại lợi ích tăng cường tiêu hóa, giúp phân giải thức ăn thành chất dễ hấp thu, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tại đường ruột, tăng sức đề kháng chống lại nhiều mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Khi được dùng trong các sản phẩm cải tạo môi trường, enzyme sẽ có nhiều vai trò quan trọng sau đây: + Giúp phân hủy, loại bỏ các chất hữu cơ, chất mùn trong môi trường nước có thể làm hại đến thủy sản. + Giúp điều chỉnh độ pH của môi trường nước, làm trong nước hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho tôm và các loài thủy sản phát triển tốt. + Giúp loại bỏ các loại tảo gây hại, các vi sinh vật gây bệnh trong môi trường nước. + Giảm thiểu chất thải tích lũy và quá trình kỵ khí ở đáy ao hồ nuôi thủy sản, hạn chế sự tiêu hao oxy trong môi trường nước. Một trong những đơn vị cung cấp các loại enzyme tốt nhất hiện nay là Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen. Tại Việt Nam, thương hiệu Biogreen đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong nhiều năm trở lại đây. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi vì tất cả sản phẩm của Biogreen đều được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng trước khi đưa ra thị trường. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 10-05-24
Mô Tả: “Làm thế nào để giảm thiểu lượng kháng sinh hoặc không cần sử dụng kháng sinh trong chăn nuôi” chắc hẳn là vấn đề đau đầu với rất nhiều hộ chăn nuôi hiện nay. Trong quá trình chăn nuôi động vật hay chăm sóc vật nuôi, thú cưng thì việc sử dụng kháng sinh nói riêng và thuốc thú y nói chung là việc gần như không thể tránh khỏi. Nguyên do là bởi các loài động vật trong quá trình sinh trưởng và phát triển có thể mắc nhiều loại bệnh lý khác nhau tương tự như con người chúng ta. Việc sử dụng kháng sinh hay thuốc thú y là điều cần thiết để giúp vật nuôi trị bệnh và khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên thực trạng hiện nay có không ít những hộ chăn nuôi sử dụng thuốc thú y, kháng sinh với mục đích khác, điều này có thể dẫn đến nhiều tác hại nghiêm trọng cho người sử dụng thịt về sau. Bất kỳ một loại kháng sinh nào cũng đều có những tác dụng phụ không mong muốn, do đó việc sử dụng cần phải được cẩn thận, tuân thủ theo quy tắc. Không được sử dụng kháng sinh cho vật nuôi một cách bừa bãi gây dư thừa và tồn đọng kháng sinh, từ đó ảnh hưởng đến con người nếu ăn thịt của vật nuôi. Các biện pháp an toàn và hiệu quả để thay thế các loại kháng sinh dùng cho vật nuôi hiện nay bao gồm: cao dược liệu, kháng thể và men vi sinh: + Các loại cao dược liệu có thể thay thế kháng sinh trong chăn nuôi là: xuyên tâm liên, tỏi, gừng, húng chanh, quế… đây là những cao dược liệu có tác dụng kháng sinh kháng khuẩn tự nhiên rất mạnh giúp vật nuôi tăng cường chức năng miễn dịch chống lại các vi sinh vật gây bệnh trong cơ thể. + Kháng thể dùng để thay thế kháng sinh trong chăn nuôi có thể là bột huyết tương, bột trứng gà… đây các sản phẩm có chứ nhiều loại kháng thể khác nhau để giúp cho hệ miễn dịch của vật nuôi mạnh mẽ hơn có thể tự chống lại các vi khuẩn gây bệnh mà không cần dùng đến kháng sinh. + Men vi sinh hay lợi khuẩn probiotics là những sản phẩm giúp cho vật nuôi có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh cùng một sức đề kháng được nâng cao, từ đó giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý trong cơ thể. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, công ty Cổ phần hóa dược và Công nghệ sinh học Biogreen đã sản xuất và cung cấp các nguyên liệu sau cho ngành thú y, thủy sản: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 10-05-24
Mô Tả: Bàng là cây thân gỗ thuộc vùng nhiệt đới, có nguồn gốc từ vùng Nam Á. Theo nhiều công trình nghiên cứu trong lá bàng có chứa nhiều hợp chất rất quan trọng trong việc phòng và điều trị bệnh đối với các loài thủy sản như Flavonoid, Tannin, Quercertin, Corilagin, Saponin, nhựa thơm và Squalene. Trong nuôi trồng thủy sản, lá bàng khô có tác dụng phòng và điều trị các bệnh về nấm và kí sinh trùng cho thủy sản. Ngoài ra lá bàng còn giúp làm sạch môi trường nước, khử mùi hôi trong nước. Thông qua quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chặt chẽ, Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ Sinh học Biogreen đã tách chiết thành công cao khô lá bàng với hàm lượng hoạt chất cao bổ sung vào thức ăn cũng như các chế phẩm sinh học phục vụ cho ngành chăn nuôi thủy hải sản. *Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Cao khô Lá Bàng Xuất xứ: Việt Nam. Dạng bào chế: bột khô. Mô tả: bột mịn đồng nhất Độ tan: tan tốt, tan hoàn toàn trong nước Mùi vị: mùi đặc trưng của lá bàng. Quy cách đóng gói: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài Cao khô Lá Bàng chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 10-05-24
Mô Tả: Actiso có nguồn gốc từ vùng Nam Âu ở quanh biển Địa Trung Hải sau đó được du nhập vào nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại nước ta, phần lớn actiso được trồng ở những vùng có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt, Sapa, Tam Đảo…đây là loài thân thảo cao hơn 1m có cây cao đến 2m. Thân cây mọc thẳng và cứng, có khía dọc, đồng thời trên thân có phủ 1 lớp lông trắng như bông. Lá actiso to, dài, thường mọc so le, cuống lá ngắn. Lá có phiến xẻ thùy sâu, có nhiều răng cưa nhưng không đều, mặt trên lá màu xanh lục, mặt dưới có lông trắng. Hoa actiso có kích thước tương đối lớn, mọc ở ngọn cây. Hoa màu đỏ tím hoặc tím hơi nhạt, có lá bắc ngoài. Quả của cây actiso có màu nâu sẫm, bóng nhẵn, có mào lông trắng. Tác dụng của cao khô actiso với vật nuôi gia cầm gia súc là: + Giúp làm mát gan, thải độc gan, bảo vệ và phục hồi tế bào gan bị tổn thương cho vật nuôi. + Giúp làm thông mật, lợi mật, lợi tiêu hóa, hạn chế các căn bệnh đường tiêu hóa thường gặp ở gia cầm, gia súc. + Giúp tăng cường sức khỏe hệ tim mạch cho vật nuôi, điều hòa huyết áp, giảm cholesterol máu. + Giúp kháng viêm, chống oxy hóa, nâng cao sức đề kháng. Thông tin sản phẩm Tên sản phẩm: Cao khô actiso. Xuất xứ: Việt Nam. Dạng bào chế: bột cao khô. Mô tả: bột mịn đồng nhất. Quy cách đóng gói: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Hàm lượng sử dụng cao khô actiso trong thức ăn chăn nuôi Với vật nuôi là gà, vịt hay gia cầm: 0,2 – 1kg cao khô actiso/ 1 tấn thức ăn. Với vật nuôi là lợn hay gia súc: 2 – 5kg cao khô actiso/ 1 tấn thức ăn. Ngoài Cao khô Actiso chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 07-05-24
Mô Tả: Lactobacillus acidophilus là loài vi khuẩn có khả năng lên men đường lactose thành acid lactic. Lactobacillus acidophilus cũng là một loài trực khuẩn gram + có tính ưa acid, có thể sinh sản và phát triển tốt ở những môi trường có độ pH thấp dưới 5,0. Nhiệt độ phát triển tối ưu nhất của Lactobacillus acidophilus là khoảng 37 độ C. Men vi sinh Lactobacillus acidophilus sử dụng trong lĩnh vực chăn nuôi thú y sẽ có một số vai trò sau đây: + Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa cho vật nuôi: Lactobacillus acidophilus có thể tiết ra các loại enzyme tiêu hóa thức ăn, giúp vật nuôi tiêu hóa tốt, nâng cao khả năng hấp thu chất dinh dưỡng tốt, tối ưu hiệu quả của thức ăn chăn nuôi. + Giúp vật nuôi phòng ngừa các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa: Lactobacillus acidophilus giúp cân bằng hệ vi sinh trong đường tiêu hóa, cạnh tranh với các loài vi khuẩn gây hại, loại bỏ các mầm mống gây bệnh trên niêm mạc ruột. + Giúp nâng cao hệ miễn dịch cho vật nuôi, tăng sức đề kháng theo cơ chế kích thích miễn dịch, giúp vật nuôi khỏe mạnh ít ốm đau, bệnh tật. *Thông tin sản phẩm Dạng bào chế: bột khô. Độ tan: tan hoàn toàn trong nước, không tan trong các dung môi hữu cơ Hoạt lực: 1.10^9cfu/g, 3.10^10cfu/g. Quy cách đóng gói: 1 kg, 5 kg, 10 kg, 25 kg và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài Lactobacillus acidophilus chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 07-05-24
Mô Tả: Cao khô hoàng kỳ là sản phẩm dạng bột khô được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hoàng kỳ tự nhiên. Tác dụng của cao khô hoàng kỳ với vật nuôi thủy sản là: + Bổ khí huyết, bổ tỳ vị, thúc đẩy quá trình chuyển hóa trong cơ thể, giúp vật nuôi khỏe mạnh, ăn tốt và tăng trọng. + Tăng cường chức năng miễn dịch trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng chống lại các yếu tố gây bệnh, nhất là các loại vi khuẩn như: trực khuẩn lỵ Shigella, liên cầu khuẩn dung huyết, phế cầu, tụ cầu vàng. + Giúp bảo vệ gan cho vật nuôi. Trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, cao khô hoàng kỳ có thể được ứng dụng để: + Trộn lẫn vào trong thức ăn cho vật nuôi dưới nước. + Làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn nuôi trồng thủy sản. + Làm nguyên liệu để sản xuất thuốc thú y. Liều lượng sử dụng khi trộn với thức ăn cho thủy sản là: khoảng 0,5-2 kg cao khô hoàng kỳ / 1 tấn thức ăn, tùy thuộc vào loài thủy sản. Ngoài Cao khô Hoàng Kỳ chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 04-05-24
Mô Tả: Bromelain là một loại enzyme thuộc nhóm thủy phân chất đạm protein (protease) có nguồn gốc từ dứa. Enzyme bromelain ứng dụng trong đời sống hiện nay chủ yếu được chiết xuất từ quả dứa, mặc dù enzyme này còn có ở hầu như các bộ phận của cây dứa từ rễ, thân đến lá. Là một enzyme thuộc nhóm protease nên bromelain cũng có đặc tính tiêu hóa khi có thể xúc tác cho phản ứng thủy phân chất đạm. Ở điều kiện bình thường, enzyme bromelain tồn tại ở dạng chất bột màu trắng đến trắng ngà, tan tốt ở trong nước. Hoạt tính của bromelain tốt nhất là trong khoảng nhiệt độ từ 50 đến 60°C và pH trong khoảng 6-8. Enzyme bromelain sử dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản sẽ có một số vai trò sau đây: + Giúp hỗ trợ chức năng tiêu hóa cho vật nuôi, tăng cường hoạt động tiêu hóa chất đạm protein. + Giúp vật nuôi tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng tại ruột non, đặc biệt là các chất acid amin. + Giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh lý đường tiêu hóa. + Giúp vật nuôi tăng trưởng và phát triển nhanh hơn. + Giúp chống viêm, giảm sưng đau, tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa các bệnh lý viêm nhiễm ở vật nuôi. + Giúp cải tạo môi trường nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các loài thủy sản sinh sống. + Giúp giảm ô nhiễm môi trường do làm giảm lượng chất thải từ vật nuôi. Ngoài Bromelain chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 31-05-24
Mô Tả: Protease là tên gọi chung của nhóm các enzyme có cùng một đặc tính sinh học là khả năng phân giải, thủy phân chất đạm, protein hay những chất có cấu trúc dạng polypeptide. Khi tiếp xúc với các phân tử polypeptide, protease sẽ phá vỡ liên kết peptide để tạo thành những chuỗi peptide ngắn hơn hoặc thành sản phẩm cuối cùng là các acid amin. Trong tự nhiên, enzyme protease có mặt ở trong cơ thể của hầu như tất cả các loài động vật vì nó có vai trò rất quan trọng cho hoạt động sống của động vật. Ngoài ra protease còn được tìm thấy ở nhiều loại vi sinh vật và một số loại thực vật nữa. Nhờ tác dụng đặc biệt mà enzyme protease được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe. Nuôi trồng thủy hải sản là một trong những lĩnh vực sử dụng nhiều protease nhất. Enzyme này đóng góp 2 vai trò rất quan trọng trong thủy sản là giúp làm sạch môi trường nước và bổ sung vào thức ăn cho vật nuôi. Về vai trò làm sạch môi trường, protease thường được sử dụng kết hợp với một số loại enzyme khác như cellulase, amylase, phytase… và các loại vi sinh vật chủng Bacillus với mục đích chính là: + Phân giải các chất hữu cơ, chất mùn trong môi trường nước có thể làm hại đến thủy sản. + Ổn định độ pH, duy trì màu nước để thủy sản có thể sinh trưởng, sinh sản tốt. + Phân hủy các loại tảo xấu, các vi sinh vật gây bất lợi cho thủy sản. + Giảm thiểu chất thải tích lũy và quá trình kỵ khí ở đáy ao hồ nuôi thủy sản, hạn chế sự tiêu hao oxy trong môi trường nước. Còn khi bổ sung kết hợp vào với thức ăn, protease sẽ giúp kích thích tôm cá thèm ăn, bắt mồi, ăn khỏe, hỗ trợ tiêu hóa cho thủy sản, giúp phân giải thức ăn dễ tiêu hóa, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng tại đường ruột, tăng sức đề kháng chống lại nhiều mầm bệnh từ môi trường bên ngoài. Nhờ vậy còn giúp cho thủy sản tăng tỷ lệ sống, giảm hệ số thức ăn và giúp người nuôi trồng tăng sản lượng. Mua nguyên liệu protease ở đâu tốt nhất? Nhu cầu sử dụng enzyme protease hiện nay là rất lớn do được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính vì vậy cũng có không ít những đơn vị cung cấp nguyên liệu này trên thị trường. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, chúng ta nên lựa chọn những nhà sản xuất, những đơn vị cung cấp protease uy tín đã có thương hiệu trên thị trường. Và một trong những sự lựa chọn cung cấp protease tốt nhất hiện nay là Công ty cổ phần hóa dược và công nghệ sinh học Biogreen. Tại Việt Nam, thương hiệu Biogreen đã khẳng định được uy tín và chất lượng trong nhiều năm trở lại đây. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm bởi vì tất cả sản phẩm của Biogreen đều được kiểm định chất lượng và có đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng trước khi đưa ra thị trường. Ngoài Protease chúng tôi còn cung cấp các nguyên liệu khác: Nhóm men vi sinh: Lactobacillus acidophilus, bacillus subtilis, bacillus clausii, bacillus coagulans, streptococus faecalis, streptococus thermophilus, saccharomyces boulardii…. Nhóm enzyme: Amylase, protease, trypsin, papain, bromelain, maltase, pepsin, nattokinase, maltase, lipase, cellulase, lumbrokinase. Cao dược liệu: Cao khô actiso, Cao khô trinh nữ hoàng cung, cao cà gai leo, cao nhân sâm, cao bá bệnh, Cao đinh lăng, bột dây thìa canh, bột gừng…. Mọi thông tin tư vấn và đặt mua xin vui lòng liên hệ: Công ty Cổ phần Hóa dược và Công nghệ sinh học BIOGREEN Website: https://nguyenlieuhoaduoc.vn/ Ms Tú Anh: 0962.574.797 Email: kinhdoanh3.biogreen@gmail.com Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
Ngày đăng: 07-05-24